Bán Chạy Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt 1 Tập 2

Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt 1 Tập 2

Cho đánh giá
Thêm so sánh
  • Năm Xuất Bản: 2020
  • Kích Thước: 19 x 27 cm
  • Số Trang: 101
  • Nhà Xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Bìa Mềm
  • Tác Giả: Phạm Văn Công

42,000 

Nơi bán giá tốt nhất: sendo.vnsendo.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Bài tập bổ trợ Smart start - Tiếng Anh 1 - biên soạn theo giáo trình I-learn smart start - 42.000₫
Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt 1 Tập 2
Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt 1 Tập 2

42,000 

Mô tả

Năm học 2020 – 2021, cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, một chương trình đề cao định hướng phát triển năng lực học sinh. Để giúp các em lớp 1 học tốt hơn môn Tiếng Việt theo nội dung chương trình mới, chúng tôi biên soạn bộ sách “Bài tập Nâng cao Tiếng Việt 1”.

Bộ sách gồm 2 cuốn Bài tập Nâng cao Tiếng Việt 1 (tập 1, 2) được thiết kế dựa theo nội dung chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt mới, năm 2018. Từ các dạng bài tập ở mỗi tiết học trong sách giáo khoa, chúng tôi thiết kế các bài tập nâng cao phù hợp với năng lực học sinh với các mức độ khác nhau.

Bộ sách không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập tiếng Việt theo nội dung chương trình Tiểu học mới mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Từ những nội dung cơ bản trong sách giáo khoa Tiếng Việt 1, tập hai, phụ huynh sẽ giúp các em được làm quen với các nội dung nâng cao phù hợp với khả năng, từ đó hình thành và phát triển năng lực cho các em một cách có hiệu quả.

Chương trình Tiểu học mới rất cần có sự vào cuộc của các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh học tập ở nhà. Với các nội dung được thiết kế phù hợp với các đối tượng học sinh khá, giỏi tác giả hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các con tự học để phát triển năng lực một cách hiệu quả.

Chúng tôi hi vọng rằng, Bộ sách thực sự là một “gia sư” lí tưởng đáp ứng được nhu cầu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là của các em học sinh trong quá trình học tập.

Thông tin bổ sung

Thông số: Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt 1 Tập 2

Công ty phát hành

Kích thước

19×27 cm

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

104

SKU

7826969286759

Nhà xuất bản

Lịch Sử Giá

-

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare