Bán Chạy Bí mật tài chính người giàu – Làm thuê hay khởi nghiệp

Bí mật tài chính người giàu – Làm thuê hay khởi nghiệp

Cho đánh giá
Thêm so sánh
 • Tôi muốn trao cho bạn một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là tương lai, đó là khát vọng tìm thấy cuộc sống thực sự.
 • Có người đọc xong sẽ nói đây là một câu chuyện hư cấu và vớ vẩn. Tốt thôi, không sao cả vì Trái đất vẫn quay.
 • Có người đọc xong sẽ thấy hạnh phúc, hào hứng và nhận ra cuộc sống rất nhiều ý nghĩa, có quá nhiều thứ để làm. Sau đó họ sống một cuộc đời nhiệt huyết và tận hưởng hạnh phúc, thành công, giàu có

51,350 

Nơi bán giá tốt nhất: tiki.vntiki.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Bí mật tài chính người giàu - Làm thuê hay khởi nghiệp - 51.350₫
Lịch sử giá
×
Lịch sử giá của Bí mật tài chính người giàu - Làm thuê hay khởi nghiệp
Cập nhật lần cuối:
 • 51.350₫ - 22 Tháng Mười Hai, 2021
 • 59.250₫ - 29 Tháng Mười, 2021
 • 57.100₫ - 1 Tháng Chín, 2021
 • 50.100₫ - 8 Tháng Tám, 2021
Từ: 8 Tháng Tám, 2021
 • Giá cao nhất: 59.250₫ - 29 Tháng Mười, 2021
 • Giá thấp nhất: 50.100₫ - 8 Tháng Tám, 2021
Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Bí mật tài chính người giàu – Làm thuê hay khởi nghiệp
Bí mật tài chính người giàu – Làm thuê hay khởi nghiệp

51,350 

Mô tả

BÍ MẬT TÀI CHÍNH NGƯỜI GIÀU

LÀM THUÊ HAY KHỞI NGHIỆP

Tôi muốn trao cho bạn một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Đó là tương lai, đó là khát vọng tìm thấy cuộc sống thực sự.

Có người đọc xong sẽ nói đây là một câu chuyện hư cấu và vớ vẩn. Tốt thôi, không sao cả vì Trái đất vẫn quay.

Có người đọc xong sẽ thấy hạnh phúc, hào hứng và nhận ra cuộc sống rất nhiều ý nghĩa, có quá nhiều thứ để làm. Sau đó họ sống một cuộc đời nhiệt huyết và tận hưởng hạnh phúc, thành công, giàu có.”

 • Cuốn sách là một “bản hướng dẫn” làm thế nào để thành công và giàu có.

“BÍ MẬT TÀI CHÍNH NGƯỜI GIÀU-LÀM THUÊ HAY KHỞI NGHIỆP” đưa ra một quan điểm rất cởi mở: Đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công, thậm chí “mạnh bạo” hơn là: Muốn làm chủ thì đừng học Đại học!

Cuốn sách là một cuốn cẩm nang cho những người muốn thành công và giàu có. Tất cả bí mật thành công đã bày ra hết sức cụ thể, dưới một góc nhìn mới lạ:

o   Sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nó đến từ sự thay đổi tư duy, nhận thức của bản thân, biến cái Không thành cái Có. Còn gì nữa? Đó là biết vạch rõ cho mình một hướng đi, biết hành động một cách nghiêm túc quyết liệt, tìm ra cho mình một cách tư duy, đồng thời trau dồi những kỹ năng cần thiết.

o   Những bài học đi ra từ kinh doanh luôn đích đáng. Bởi chẳng điều gì có giá trị hơn những điều đã học được từ chính những trải nghiệm, va chạm, cọ xát cá nhân. Những bài học đó luôn đi kèm với những kỹ năng đích thực, rằng ta cần trao đi trước khi muốn nhận lại điều gì, cần nhận thức thế nào về sự giàu có, giáo dục và huấn luyện khác nhau thế nào, tại sao cần kiên trì…

 

Điểm đặc biệt của cuốn sách là những nội dung, kỹ năng khởi nghiệp, thay đổi bản thân được lồng ghép vào câu chuyện của một người đàn ông trải qua bao sương gió, cuối cùng cũng có những gì xứng đáng. Toàn bộ cuốn sách như một cuốn nhật ký ghi lại hành trình lập nghiệp của nhân vật chính, vốn bình thường như bất cứ người đàn ông nào. Điểm không-bình-thường là gì? Là tư duy và cách làm của người đàn ông ấy! “Hãy biến rủi ro thành cơ hội […] Không có gì là không thể trở thành lợi thế…”

Đọc khác – Nghĩ khác – Hành động thôi

Người đọc nên đọc từ đầu đến cuối ngay lần đọc đầu tiên (theo đúng mục lục) để nắm bắt trọn vẹn hành trình. Sau đó bạn có thể quay lại đọc từ bất cứ trang nào, vì câu chuyện của nhân vật chính luôn cho bạn một cái nhìn thú vị dù ở bất kỳ đoạn nào.

Cuốn sách viết cho những người muốn khám phá bí mật của kinh doanh, để làm nên thành công cho bạn.

Đúng như lời tác giả, đây là một “một câu chuyện có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời”. “Có thể”, bởi vì thành công hay không còn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Những ai sẽ, đang và đã mang trong mình ước mơ theo đuổi sự nghiệp bản thân, công việc kinh doanh, bạn sẽ tìm được câu trả lời hằng tìm kiếm.

Đây là món quà ý nghĩa để tặng cho những người bạn của mình.

 • “Tập trung nâng cao giá trị độc nhất và hãy trao đi trước, bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn.”
 • “Muốn đi săn phải có cung tên, muốn ra chiến trường phải trang bị áo giáp. Muốn kinh doanh cần tìm hiểu mọi thứ thật thấu đáo. Chừng nào chưa thấu đáo thì đừng “nháo nhào” làm liều”
 • “Dự định quyết định hành động hiện tại. Bạn hoàn toàn quyết định được tương lai bạn sẽ có những thứ gì, bằng cách hành động ở hiện tại.”
 • “Làm đầy dạ dày giúp bạn tồn tại ngày hôm nay, làm đầy bộ não giúp dạ dày bạn tồn tại ngày mai và những ngày sau nữa.”
 • Chỉ cần kiên trì, tất có-giá-trị
 • “Đứng dậy, đi đi, chứng minh cho mọi người rằng bạn không hề tàn tật. Nếu thích thì vứt xừ cái bằng đi và lao ra làm việc. Làm như một con trâu ngốc nghếch cũng được, miễn là chăm chỉ. Thế giới bên ngoài không phụ công bạn đâu.
 • Quên xừ cái bằng đi vì chắc gì nó đã giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Quên cái suy nghĩ rằng làm không đúng ngành học là phí phạm đi vì thực chất bạn có đúng ngành cũng chưa là cái “quái” gì.
 • Sống và làm điều đam mê hứng thú đi. Đã làm thì làm cho tử tế, dồn hết tâm hết sức cho ra môn ra khoai. Trên đời này việc gì cũng kiếm ra tiền hết.
 • Biết nấu ăn thì hãy nấu cho ngon, đọc nhiều sách nấu ăn vào. Nấu cả ngày, cả đêm, nấu thật nhiều. Để rồi một ngày khách sạn năm sao cũng phải tìm đến bạn.
 • Biết đá bóng thì hãy đá đi, đá cho giỏi vào. Đá ngày, đá đêm, đá đến khi nào đội tuyển quốc gia phải mời bạn vào.
 • Biết bưng bê nhà hàng thì bưng đi, bưng giỏi vào, bưng bằng ba ngón tay thôi. Học cách vừa bưng vừa lắc, tập bưng vèo vèo trên cầu thang bộ đi. Để nhà hàng năm sao phải săn đón bạn và rước như người nổi tiếng.
 • Biết về máy tính thì kiếm tiền online đi. Click vào link cũng kiếm được tiền, tải file lên cho người ta down cũng kiếm được tiền, up video YouTube cũng kiếm được tiền, lên mạng xã hội cũng kiếm được tiền. Làm đi, ăn ngủ với nó, đừng có đứng núi này trông núi nọ. Làm đến khi cả mớ tiền đổ về cho xã hội nể bạn đi. Hai năm, ba năm cũng phải gắn bó. Trời không phụ người đâu.”
 • Cuộc sống tht thú vị với bao nhiêu điều tuyệt vời, thế mà nhiều người lại chỉ đơn gin là chưa tìm ra đã vội nn chí và kêu than.
 • Nếu ngày xưa An hc giỏi ở trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, cuộc sống thun lợi hơn, thì ông sẽ sớm có mt công vic như Quốc. Nếu ông không bị vào tù thì chc gì ông đã có được ý tưởng tp đoàn toàn cầu ngày hôm nay.

Hóa ra tất cả bất hạnh, khó khăn đều là để giúp người ta có được điều tốt đẹp nhất. Hãy biết trân trọng.

 

Tác giả

NGUYỄN MINH NGỌC

Founder & CEO Gemslight

Diễn giả, Tác Giả, Nhà đào tạo.

 

+ Chuyên gia đào tạo nghệ thuật Thuyết Phục và Bán hàng toàn quốc.

+ Chuyên gia cố vấn và triển khai hệ thống thiết bị di động, MacOS của Apple vào doanh nghiệp VN.

+ Tác giả bài viết chấn động: “Đứng dậy đi, những cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp”.

Thông tin bổ sung

Thông số: Bí mật tài chính người giàu – Làm thuê hay khởi nghiệp

Công ty phát hành

Ngày xuất bản

04-2019

Kích thước

13.5x20cm

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

192

SKU

2298421783758

Lịch Sử Giá

Lịch sử giá của Bí mật tài chính người giàu - Làm thuê hay khởi nghiệp
Cập nhật lần cuối:
 • 51.350₫ - 22 Tháng Mười Hai, 2021
 • 59.250₫ - 29 Tháng Mười, 2021
 • 57.100₫ - 1 Tháng Chín, 2021
 • 50.100₫ - 8 Tháng Tám, 2021
Từ: 8 Tháng Tám, 2021
 • Giá cao nhất: 59.250₫ - 29 Tháng Mười, 2021
 • Giá thấp nhất: 50.100₫ - 8 Tháng Tám, 2021

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare