Apple có bằng sáng chế phụ kiện iPad quan trọng, đối với một số công nghệ khá cơ bản

Apple ra khỏi đó để nhận được nhiều bằng sáng chế một lần nữa, không dưới 64 cái mới trong 24 giờ qua. Một trong số đó đặc biệt thú vị, vì nó đã tồn tại gần một thập kỷ, hay nói đúng hơn là ngay sau khi chiếc iPad đầu tiên ra đời. Đó là bằng sáng chế phụ kiện iPad.

Apple ban đầu không muốn bàn di chuột hoạt động với iPad, nhưng đã có bằng sáng chế cho vỏ / bàn phím với cơ chế như vậy vào năm 2011. Chà, 9 năm sau, Bàn phím Magic cho iPad Pro có bàn di chuột. Các ý tưởng khác chưa thành hiện thực bao gồm một loại trạm nối mới, được trình bày dưới đây. Nó cho phép bạn chống đỡ máy tính bảng bằng cách sử dụng một phụ kiện từ tính đến một đế cắm, có đế xoay hỗ trợ cấu hình giống như máy tính để bàn.

Bằng sáng chế của Apple đề cập đến một trạm nối và các ứng dụng khác. Nó nói về một thiết bị điện tử cầm tay, có thể bao gồm một bộ phận bao gồm các bộ phận hoạt động, cảm biến từ trường, bộ xử lý được sử dụng trong giao tiếp với cảm biến từ trường và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một bằng sáng chế khác gợi ý về một thay thế Bàn phím ma thuật, hoặc có thể là một phiên bản khác của nó, với không gian rộng hơn (có thể là màn hình?) Phía trên bàn phím cho những người cần vẽ, viết nguệch ngoạc và hơn thế nữa.

Cảm giác rất giống như một nỗ lực mô phỏng sự thành công của ZenBook Duo và tất cả các máy màn hình phụ khác ngoài kia. Tất cả những điều này chỉ có ý nghĩa: Apple đang đẩy iPad hơn nữa như là một sự thay thế máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Nguồn:tablet-news

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

   ĐĂNG BÌNH LUẬN

   Liên Hệ

   Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

   098 933 51 78 - 039 6499 439

   Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
   Email: vietgiatotshop@gmail.com

   Về Chúng Tôi

   Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

   ➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
   Việt Giá Tốt
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare