Apple cố gắng tắt Unreal Engine của Epic Games

Đầu tuần này, một thẩm phán liên bang đã chặn Apple đóng cửa Unreal Engine của Epic Games, một công cụ dựa vào hàng trăm nhà sản xuất ứng dụng và nhà phát triển trò chơi khác, theo một Gadgets360 báo cáo.

táo

Động thái từ Apple đến sau khi Epic Games kiện gã khổng lồ có hành vi chống cạnh tranh có trụ sở tại Cupertino trên App Store của mình. Phán quyết từ thẩm phán bảo vệ phần mềm đồ họa máy tính / công cụ trò chơi mà nó cung cấp thông qua một doanh nghiệp liên kết. Unreal Engine được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hàng trăm trò chơi và các ứng dụng khác có thể được tìm thấy trong các ứng dụng được sử dụng trong iPhone. Ngoài ra, trước đây chúng tôi đã báo cáo về việc Apple có kế hoạch thu hồi hỗ trợ Unreal Engine trên iOS, vì vậy có vẻ như động thái này đã thất bại.

Theo Thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers, “Epic Games và Apple có quyền kiện tụng nhau, nhưng tranh chấp của họ không nên gây ra sự tàn phá cho những người ngoài cuộc.” Nói cách khác, tranh chấp giữa cả hai công ty không nên đưa các bên không liên quan vào nhau. Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Epic Games bắt đầu sau khi hãng này kiện cả Apple và Google vì các hành vi chống cạnh tranh trên nền tảng tương ứng của họ, từ đó Fortnite đã bị xóa.

táo

Đối với những người không biết, cả Google và Apple đều cắt bỏ mọi giao dịch vi mô và mua hàng được thực hiện thông qua các trò chơi trên các cửa hàng ứng dụng của họ. Bản cập nhật Fornite gần đây đã bỏ qua hệ thống này, vi phạm điều khoản dịch vụ trên cả hai nền tảng. Thẩm phán cũng tuyên bố rằng “tình trạng khó khăn hiện tại (với Fortnite) dường như do chính nó tạo ra” và đã từ chối buộc khôi phục vào lúc này. Mặc dù Rogers đã cho phép Unreal Engine tiếp tục cung cấp năng lượng cho các ứng dụng iPhone.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare