Apple iPhone 12 ra mắt có thể khiến iPhone 11 Pro và XR ngừng sản xuất

Apple có thể sẽ giết chết chiếc điện thoại hàng đầu và cung cấp ngân sách năm 2019 của mình với sự ra mắt của loạt iPhone 12 sắp tới. Sự ra mắt dường như sẽ làm giảm giá của iPhone 11 xuống còn 549 đô la Mỹ trong khi ngừng cung cấp iPhone 11 Pro và iPhone XR.

táo
iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Theo một rò rỉ mới từ tipster iAppleTimes, mẫu iPhone 11 cơ bản sẽ tồn tại sau khi ngừng sản xuất nhưng sẽ bị giảm giá 150 đô la Mỹ. Việc giảm giá hàng đầu của thế hệ trước là có ý nghĩa, vì việc giảm giá của một mẫu máy cao cấp có thể làm mất đi lượng khách hàng cho dòng iPhone 12 sắp ra mắt. Hơn nữa, dòng sản phẩm mới nhất được cho là bao gồm bốn biến thể kích thước khác nhau, vì vậy việc giảm giá của iPhone 11 có thể khiến nó được định vị là một sản phẩm tầm trung cho khách hàng.

IPhone XR bị ngừng sản xuất vẫn hợp lý hơn một chút khi xem xét thiết bị đã được ra mắt trở lại vào năm 2018. Kể từ đó, nó là một trong những mẫu bán được cao nhất trong thế hệ của nó và việc ra mắt mới hơn có thể cung cấp một phiên bản nâng cấp mặc dù với một cái tên khác. Thật không may, sự rò rỉ vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm hiện tại, vì vậy hãy coi nó như một chút muối.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare