Điện thoại thông minh 5G hỗ trợ DimT của MediaTek được xác nhận sẽ sớm ra mắt trên thị trường toàn cầu

MediaTek đã trở lại với phân khúc chipset điện thoại thông minh cao cấp và tầm trung vào năm ngoái với sự ra mắt của Dimension 5G khoai tây chiên. Nhưng vì một số lý do chưa biết, thiết bị cầm tay với các SoC này vẫn độc quyền ở Trung Quốc trong một thời gian rất dài. Rất may, hiện tại họ được công ty xác nhận sẽ ra mắt trên thị trường toàn cầu vào khoảng quý 3 năm 2020 (quý hiện tại).

Chipset loạt Dimension đầu tiên của Phương tiện truyền thông là Kích thước 1000. Nhưng không có một điện thoại thông minh nào trên thế giới có chip này. Thay vào đó, chúng tôi đã có một thiết bị được cung cấp bởi Dimension 1000L (OPPO Reno3 5G) và Kích thước 1000+ (iQOO Z1 5G) tương ứng. Hai con chip này là các mô hình giảm mạnh và tăng cường của Dimension 1000 tiêu chuẩn, vẫn chưa thấy được ánh sáng trong ngày.

Hơn nữa, nhà sản xuất chip Đài Loan tiếp tục ra mắt một số chipset 5G tầm trung Dimvity như Dimensty 800, Kích thước 820 Kích thước 720. Những con chip này cung cấp năng lượng cho một số điện thoại thông minh 5G rẻ nhất hiện có tại thị trường Trung Quốc.

Nhưng như đã đề cập ở phần đầu, không ai trong số họ có sẵn bên ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng ta có thể sớm thấy chúng cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh được bán trên thị trường toàn cầu. Bản thân MediaTek đã xác nhận trong cuộc gọi kiếm tiền quý 2 năm 2020.

Chúng tôi nghĩ rằng dòng điện thoại LG Velvet phát hiện trên Google Play Console với Dimension 800 có thể là điện thoại thông minh MediaTek Dimvity 5G đầu tiên cho thị trường quốc tế. Đó không phải là tất cả, chúng ta cũng có thể chứng kiến ​​sự ra mắt của các thiết bị cầm tay Kích thước Trung Quốc đã có sẵn trên thị trường toàn cầu.

Nguồn:Gizmochina

5/5 (1 Review)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart