Hình ảnh render của Bộ sạc không dây Samsung có thể sạc ba thiết bị cùng lúc bị rò rỉ

Samsung lần đầu tiên ra mắt Bộ sạc không dây vào năm 2018 và sản phẩm đã được đón nhận nồng nhiệt. Hai năm sau, gã khổng lồ công nghệ đang có kế hoạch giới thiệu một mẫu điện thoại mới được thiết kế để sạc ba thiết bị cùng một lúc. Hình ảnh render của bộ sạc không dây hiện đã bị rò rỉ trực tuyến nhờ tipster được chú ý Evan Blass.

Samsung Wireless Charger Pad Trio như tên gọi của nó đi kèm với cổng USB-C và có thể đi kèm với cáp sạc nhanh và bộ chuyển đổi nguồn USB-C. Bộ sạc cũng có thể hỗ trợ tiêu chuẩn sạc không dây Qi giống như người tiền nhiệm của nó.

Bộ ba bộ sạc không dây có thể sẽ cung cấp hỗ trợ sạc 15W tương tự như những gì có trên Bộ sạc không dây. Mặc dù kết xuất đưa ra một biến thể màu đen, Samsung cũng có thể đưa vào một biến thể có màu sắc.

Việc rò rỉ kết xuất độ phân giải cao này là một dấu hiệu cho thấy công ty có thể sẽ sớm ra mắt sản phẩm nhưng vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt. Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào ngày 1 tháng 9. Công ty cũng có thể công bố phụ kiện mới này.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare