IPhone có thể gập lại của Apple hiện đang ở giai đoạn nguyên mẫu

Năm ngoái, điện thoại thông minh có thể gập lại đã trở thành hiện thực và có vẻ như chúng ở đây để tồn tại. Trong khi Samsung gần đây đã ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ thứ hai, Huawei và Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại có thể gập lại tiếp theo của họ.

Tuy nhiên, các thương hiệu điện thoại thông minh khác đang làm việc trên điện thoại thông minh có thể gập lại của riêng họ nhưng vẫn chưa chính thức đưa chúng ra thị trường. Apple cũng đang làm việc trên một thiết bị tương tự, vì nó đã được tiết lộ thông qua đơn xin cấp bằng sáng chế của công ty.

Nguyên mẫu iPhone có thể gập lại

Giờ đây, Youtuber Jon Prosser, người có thành tích tốt về các rò rỉ liên quan đến Apple cho đến nay, đã xác nhận rằng công ty thực sự đang làm việc trên một điện thoại thông minh có thể gập lại và đó không chỉ là suy đoán. Tuy nhiên, trong video, anh ấy nói thêm rằng thiết bị có thể không như những gì mọi người mong đợi.

Anh tiết lộ rằng chiếc điện thoại này không phải là điện thoại có thể gập lại thực sự mà có một “bản lề vải” với hai màn hình riêng biệt. Bản lề sẽ ngăn các mảnh vỡ ra ngoài để làm cho thiết bị bền hơn so với các điện thoại thông minh có thể gập lại hiện nay, nhưng màn hình của thiết bị sẽ không bị cong hoặc gập.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng nó được thiết kế theo cách mà khi mở ra, nó có một màn hình hiển thị liên tục duy nhất và dường như không có hai bảng riêng biệt, mặc dù là vậy. Mẫu nguyên mẫu của điện thoại dựa trên iPhone 11 với bản lề bằng thép không gỉ.

Xin lưu ý rằng ngoài tuyên bố của Jon Pressor, không có thông tin nào xác nhận sự phát triển này. Ngoài ra, không có gì được biết về điện thoại thông minh về thông số kỹ thuật và tính năng, thậm chí cả khung thời gian có thể có cho iPhone có thể gập lại.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare