Mi True Wireless Earphones 2 Pro nhận được chứng nhận Bluetooth

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã báo cáo rằng Wireless Power Consortium đã chứng nhận một cặp tai nghe TWS mới từ Xiaomi được gọi là Mi True Wireless Earphones 2 Pro. Ngày nay, tai nghe này đã được chứng nhận bởi Nhóm lợi ích đặc biệt Bluetooth (SIG).

Trang web Bluetooth SIG đã công bố giấy chứng nhận của tai nghe và xác nhận rằng nó thực sự sẽ ra mắt với tên gọi Mi True Wireless Earphones 2 Pro. Số kiểu máy, TWSEJ09WM, cũng khớp với số kiểu máy trên trang web của Wireless Power Consortium. Thông tin mới duy nhất là tai nghe TWS có Bluetooth 5.0.

Tai nghe không dây Mi True 2 Pro Bluetooth SIG

Có khả năng tai nghe gần ra mắt vì chúng đã nhận được hai chứng nhận.

Mi True Wireless Earphones 2 Pro sẽ hỗ trợ sạc không dây và cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Chúng tôi cũng biết rằng nó sẽ có màu đen và sẽ có thiết kế tai kín với các đầu mút silicon để giữ âm thanh. Ngoài ra, trên mỗi miếng đệm tai nghe cũng có một cảm biến hồng ngoại để phát hiện độ mòn và bề mặt nhẵn của phần bên ngoài của miếng đệm tai nghe. hỗ trợ điều khiển cảm ứng.

Xiaomi cũng có một cặp tai nghe không dây khác có khả năng khử tiếng ồn. Tên chính thức là Mi Active Noise Cancelling Earphones và nó có số model LYXQEJ05WM. Các tính năng khác của tai nghe nhét tai TWS bao gồm Bluetooth 5.0, xếp hạng chống nước IPX4 và hỗ trợ codec âm thanh SBC và AAC.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare