OnePlus hỗ trợ cửa sổ nổi trên Chế độ chơi trò chơi OxygenOS

OxygenOS từ OnePlus được coi là một trong những giao diện tùy chỉnh tốt nhất cho điện thoại thông minh Android. Điều này là do công ty xem xét phản hồi của khách hàng một cách nghiêm túc và tung ra các tính năng mà người dùng yêu cầu.

Cùng với đó, công ty đã tiết lộ rằng họ sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cửa sổ nổi cho Chế độ chơi game trên OxygenOS. Người dùng các thiết bị OnePlus 7 series sẽ có thể sử dụng tính năng này với phiên bản beta tiếp theo của hệ điều hành.

oneplus

OnePlus đã xác nhận tính năng này thông qua một bài đăng Câu hỏi thường gặp hàng tháng trên diễn đàn của mình. Trả lời một câu hỏi về cửa sổ nổi trong Chế độ chơi game, công ty cho biết rằng “cửa sổ nổi sẽ được truy cập thông qua hộp công cụ chơi game. Trong hộp công cụ chơi game, bạn không chỉ có được cửa sổ nổi WhatsApp & Instagram mà còn có thể bật tính năng ngăn chạm nhầm, trình ghi màn hình, thông báo và Chế độ Fnatic. ”

PICK CỦA NGƯỜI BIÊN TẬP: IPhone có thể gập lại của Apple được cho là một thiết bị thực sự; hiện được cho là ở giai đoạn thử nghiệm

Điều này có nghĩa là ngay cả trong khi chơi trò chơi, người dùng sẽ có thể trả lời tin nhắn trong WhatsApp và Instagram mà không cần phải rời khỏi trò chơi. Cùng với đó, công ty cũng đã đề cập đến một số bản sửa lỗi và cải tiến với bản cập nhật mới.

Mặc dù tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trên các mẫu OnePlus 7 và 7T, nhưng công ty đã xác nhận rằng nó sẽ có sẵn cho OnePlus 6 và mọi điện thoại thông minh khác được phát hành sau đó. Vì vậy, người dùng OnePlus 5T trở về trước sẽ không nhận được tính năng này.

Ngoài việc bổ sung tính năng mới này, công ty Trung Quốc cũng đang nỗ lực tung ra bản cập nhật Android 11 mới nhất cho các điện thoại thông minh đủ điều kiện. Hiện tại, Android 11 Developer Preview 3 có sẵn cho các mẫu OnePlus 8 series.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare