Tecno Camon 16 series với camera Quad 64MP sắp ra mắt

Công ty con Tecno Mobile của Transsion Holdings đã tiết lộ rằng họ sẽ sớm tung ra các mẫu Camon 16 series. Trong thời đại xã hội xa cách, công ty đang áp dụng phương pháp khởi chạy AR đã được OnePlus triển khai cho lần ra mắt Nord gần đây.TECNO CAMON 16

Dòng Camon 16 sẽ là sự kế thừa trực tiếp của dòng Camon 15 được tạo thành từ Camon 15 Pro và Camon 15, cả hai đều được giới thiệu vào tháng 2 năm nay. Mặc dù ngày cụ thể cho việc ra mắt vẫn chưa được đưa ra nhưng nó được lên lịch vào nửa cuối năm nay.

Công ty đã phát hành một vài áp phích quảng cáo của Camon 16, một trong số đó cho thấy kết xuất mặt trước của thiết bị. Thiết bị Tecno có thiết kế toàn màn hình với viền siêu mỏng ở cằm. Điện thoại có thiết kế lỗ bấm kép nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Thiết bị sẽ có camera selfie 48MP nhưng chưa rõ cảm biến thứ hai.

Ở phía sau, Camon 16 sẽ áp dụng thiết lập Quad-camera mà Tecno cho biết sẽ ở cấp độ hàng đầu. Camera chính là cảm biến 64MP, cao hơn so với cảm biến chính 48MP trên người tiền nhiệm.

Công ty vẫn chưa tiết lộ các chi tiết thông số kỹ thuật khác. Vì chúng tôi đã bước vào nửa cuối năm, chúng tôi hy vọng sự kiện ra mắt sẽ diễn ra khá sớm. Điện thoại có thể có mặt tại các thị trường trọng điểm của Tecno như Nigeria, Ấn Độ, Pakistan, v.v.

Nguồn:Gizmochina

0/5 (0 Reviews)

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

ĐĂNG BÌNH LUẬN

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare