Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10 – Tặng 2 tụ và 5m dây loa – Hàng chính hãng

Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm so sánh
Cho đánh giá
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: COMBO 2 CỦ TREBLE THUMPER TITAN TỪ 100 VÀ 2 TỤ 2,2MF 250V - 234.000₫
Kiểm tra tất cả các mức giá
TRỌN BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM 2 LOA TREBLE THUMPER TỪ 100MM MÀNG TITAN và 2 tụ 2,2mf 250v Loa treble là loại loa có âm thanh ở dải tần cao. Là một dòng loa không thể thiếu khi nghe nhạc...
Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10 – Tặng 2 tụ và 5m dây loa – Hàng chính hãng
Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10 – Tặng 2 tụ và 5m dây loa – Hàng chính hãng

234,000 

Mô tả

So sánh trực tiếp
Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10 - Tặng 2 tụ và 5m dây loa - Hàng chính hãng
image

Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10 - Tặng 2 tụ và 5m dây loa - Hàng chính hãng
image

Tần số thấp nhất (Hz) 8kHz
Tần số cao nhất (kHz) 16kHz
Màu sắc Màu đen
Trở kháng(Ω) 8Ω
Củ từ tròn : 7cm
Kích thước : DRC = 18 x 12 x 12cm ( miệng họng cao 6.5cm )
Xuất xứ : VIỆT NAM
Trọn bộ gồm 2 loa treble, 2 tụ và 5 mét dây loa.

Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10
Hỗ trợ cực tốt cho các dàn âm thanh thiếu treble trong gia đình

 • Loa được bảo vệ tối ưu nhờ 2 tụ cản loại lớn giúp treble trong hơn và loại bỏ tần số thấp.
 • Công suất lên đến 100W – 200W cho mỗi loa
 • Tần số thấp nhất (Hz) 8kHz
 • Tần số cao nhất (kHz) 16kHz
 • Màu sắc Màu đen
 • Trở kháng(Ω) 8Ω
 • Củ từ tròn : 7cm
 • Kích thước : DRC = 18 x 12 x 12cm ( miệng họng cao 6.5cm )
 • Xuất xứ : VIỆT NAM
 • Trọn bộ gồm: 2 loa treble + 2 tụ

THÔNG TIN SẢN PHẨM LOA SIÊU TREBLE HT10

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • GỒM 2 LOA NHƯ HÌNH + DÂY LOA
 • Đấu nối trực tiếp vào Amply hoặc sau loa lớn

CĂN CHỈNH AMPLY ĐÚNG CÁCH

Nhiều người cho rằng việc cháy loa treble là do hoạt động của loa chứ không chịu tác động bởi amply. Nhưng sự vận hành của bất cứ một bộ dàn karaoke nào đều chịu ảnh hưởng qua lại giữa các thiết bị. Trong đó, amply karaoke đóng vai trò rất quan trọng.

Nếu là người không am hiểu về các thiết bị âm thanh, khi mua dàn karaoke, bạn cân chỉnh amply không đúng cách cũng có thể dẫn tới việc làm cháy loa treble. Thông thường, theo nguyên tắc cơ bản, các núm chỉnh của amply như các nút hi của vùng master, vùng music hay vùng micro và echo không nên chỉnh qua quá mức 12 giờ (trong phạm vi từ 10 đến 11 giờ là hợp lý). Nếu bạn để vượt ngưỡng trong thời gian dài, loa treble nhận những tín hiệu đầu vào quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng cháy loa. Bạn cũng không nên để volume chỉnh âm lượng nhạc quá lớn.

TRÁNH TIẾNG NỔ – ÂM THANH LỚN ĐỘT NGỘT

Loa treble truyền tải những tín hiệu âm thanh ở dải tần số âm cao. Vì thế nếu bạn gây ra những tiếng nổ hoặc âm thanh lớn đột ngột sẽ khiến loa bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn cần phải tuân thủ theo nguyên tắc mở thiết bị từ trên xuống dưới trong dàn karaoke. Ngược lại, thứ tự khi tắt là từ dưới lên trên (khi mở bạn hãy mở power cuối cùng ngược lại khi tắt bạn hãy tắt power đầu tiên).

Đặc biệt, tránh rút jack, chạm dây, rơi micro,… gây ra tiếng động lớn trong khi hệ thống âm thanh đang hoạt động. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống loa, đặc biệt là loa treble. Để được an toàn trong việc tắt mở, bạn cũng có thể sử dụng bộ cấp nguồn tuần tự. Một điều nữa nên lưu ý là mua dây và jack cắm có chất lượng để việc truyền tín hiệu không bị gián đoạn đột ngột.

Khi để xảy ra tiếng hú, có nghĩa là loa của bạn đang bị tổn hại nghiêm trọng. Càng hú nhiều loa càng dễ hư loa. Một tiếng hú ở loa treble trong 5 giây có thể gấp10 lần những tiếng động lớn. Khi tiếng hú phát ra, cuộn dây loa sẽ sinh nhiệt rất nhanh chóng và không kịp toả ra môi trường xung quanh dẫn đến hiện tượng cháy.

SỬ DỤNG SỐ LƯỢNG LOA HỢP LÝ

Bạn đã sở hữu một dàn âm thanh karaoke đầy đủ các thiết bị, nhưng âm thanh không sống động mạnh mẽ. Vì thế bạn quyết định lắp thêm nhiều loa để tăng cường độ âm thanh. Đây làm một việc làm nguy hiểm và có thể gây ra tình trạng hú, dẫn đến hư hỏng, cháy loa treble.

Việc cho ra một chất âm sống động không phụ thuộc vào số lượng loa nhiều hay ít mà còn ở sự phối ghép giữa loa và amply sao cho thích hợp với diện tích của căn phòng. Nếu tăng thêm quá nhiều loa, mà không nâng công suất amply lên khiến bộ dàn hoạt động nặng nề, ảnh hưởng đến toàn bộ các thiết bị. Ngoài ra, một dàn âm thanh khủng trong một không gian chật hẹp cũng không mang đến âm thanh hay, ngược lại còn gây ra tình trạng nhiễu âm, dội âm.

BỐ TRÍ ĐÚNG LOA KARAOKE

Khoảng cách giữa người ngồi hát với loa quá gần, khoảng cách treo loa hay đặt loa ngang tầm micro khi hát cũng là nguyên nhân dẫn đến việc cháy loa treble mà nhiều người không hề biết.

Đối với những bộ dàn karaoke gia đình, vị trí loa nghe nhạc thường rất gần với vị trí ngồi và độ cao chỉ từ cách mặt đất 50 đến 70cm. Bạn nên bố trí để giảm thiểu tối đa cự ly giữa micro và loa trelbe.

Đối với loa hát karaoke chuyên dụng loa thường được treo lên tường. Cự ly tối thiểu giữa mặt đất và loa ít nhất là 2,2m. Độ nghiêng không quá 10 độ để tránh tối đa và chạm trực tiếp dải âm tần số cao với micro.

Bộ 2 Loa Treble kèn THUMPER HT10 – Tặng 2 tụ và 5m dây loa – Hàng chính hãng Prices

Lịch Sử Giá

-

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare