Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn

Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm so sánh
Cho đánh giá
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên Loại Lớn - 43.000₫

43,000 

Nơi bán giá tốt nhất: shopee.vnShopee
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
 • Chất liệu: gỗ; kim loại
 • Độ bền cao
 • Đáp ứng nhu cầu giải trí
 • Kích thích phát triển tư duy
 • Sản phẩm gồm bảng 2 mặt và 6 mũi tiêu
 • Đường kính 23cm
 • Sử dụng an toàn dễ dàng
Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn
Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn

43,000 

Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn Prices

Lịch Sử Giá

Lịch sử giá của Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên Loại Lớn
Cập nhật lần cuối:
 • 43.000₫ - 24 Tháng Tư, 2021
 • 59.635₫ - 25 Tháng Ba, 2021
 • 77.261₫ - 22 Tháng Ba, 2021
 • 69.303₫ - 18 Tháng Ba, 2021
 • 72.488₫ - 14 Tháng Ba, 2021
 • 62.319₫ - 10 Tháng Ba, 2021
 • 73.448₫ - 7 Tháng Ba, 2021
 • 79.061₫ - 4 Tháng Ba, 2021
Từ: 1 Tháng Ba, 2021
 • Giá cao nhất: 19.444.968₫ - 1 Tháng Ba, 2021
 • Giá thấp nhất: 43.000₫ - 24 Tháng Tư, 2021

Mô tả

Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn

Phóng phi tiêu là một trò chơi đầy thú vị và bổ ích cho bạn và những thành viên trong gia đình xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc , học tập căng thẳng. Người chơi 4 mũi tên sẽ phải vận dụng kỹ thuật và khả năng phán đoán của mình, ném những chiếc phi tiêu vào bảng tiêu tròn,càng gần tâm của vòng tròn càng tốt. Bạn không cần phải đến những khu vui chơi xa nhà , những gian hàng trò chơi trong hội chợ hay các siêu thị…để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của bản thân. Thay vào đó BỘ TRÒ CHƠI PHÓNG PHI TIÊU 4 MŨI TÊN này sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút giải trí tại nhà cùng nhau thật vui vẻ và ấm cúng.

– Công dụng: Giải tỏa căng thẳng; vui chơi thật đã cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân; rèn luyện sức khỏe

– Bộ sản phẩm gồm: 01 bảng phóng phi tiêu (có 2 mặt) và 04 mũi tên

– Kích thước: bảng phóng phi tiêu có đường kính 25 cm, mũi tên dài 11cm

– Chất liệu 4 mũi tên: Bảng phi tiêu bằng gỗ, mũi phi tiêu bằng sắt và nhựa

Ném phi tiêu có thể coi là rèn luyện thân thể nơi công sở tốt nhất, không chiếm nhiều diện tích, không tốn thời gian nhưng lại có hiệu quả thư giãn xoa dịu cơ bắp ở vùng vai và cổ, cổ tay, mỏi mắt.

Bảng phi tiêu 4 mũi tên gồm 2 mặt với các hình thức tính điểm khác nhau để bạn có thể thay đổi, không hề bị chán. Bảng phóng phi tiêu rất thích hợp chơi theo nhóm vì đem đến cảm giác cùng hướng tới mục tiêu, rất năng động và nâng cao tinh thần đồng đội.

Sản phẩm là một bảng phi tiêu làm bằng gỗ với bộ 4 phi tiêu đầu kim loại nhọn. Bộ trò chơi phóng phi tiêu gồm 2 mặt với các hình thức tính điểm khác nhau để bạn có thể thay đổi, không hề bị chán. Bảng phóng phi tiêu rất thích hợp chơi theo nhóm vì đem đến cảm giác cùng hướng tới mục tiêu, rất năng động và nâng cao tinh thần đồng đội.

Thật tuyệt vời khi để bộ trò chơi phóng phi tiêu 4 mũi tên trong phòng cho cả gia đình có những phút giây giải trí vui vẻ và lành mạnh đúng không! Bên cạnh đó, bảng phóng phi tiêu cũng là món quà độc đáo mang nhiều ý nghĩa như sự gắn kết và chúc đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Hướng dẫn cách chơi 4 mũi tên

Cầm phi tiêu:

Phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định. Đầu nhọn 4 mũi tên có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay.

Nếu nhắm vào mục tiêu ở gần, ta để cho phần mũi nhọn ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp khi muốn ném xa.

Kỹ thuật ném phi tiêu 4 mũi tên:

Trước hết, khi ném phải giữ cổ tay thật thẳng. Nếu bạn cong hay quặc cổ tay, mũi phi tiêu sẽ xoáy quá đà trên đường tới đích.

Kế đến là khoảng cách từ bạn đến đích. Kỹ thuật ném 4 mũi tên thay đổi tùy theo khoảng cách xa hay gần. Phi tiêu khi được ném ra sẽ xoay theo vòng tròn trước khi chạm đích. Bạn phải tính toán được số vòng quay của phi tiêu tùy theo đích ném xa hay gần. Ở tầm ném gần, phi tiêu chỉ xoay 1/2 vòng trước khi đến đích. Ở khoảng cách xa, phi tiêu sẽ xoay 1 vòng hay nhiều vòng. Nếu ném gần 4 mũi tên, chú ý cách cầm phi tiêu với mũi nhọn ra khỏi đầu ngón tay nhiều, bước chân bỏ tới rộng, chồm người về phía trước khi ném, phi tiêu sẽ đi nhanh và mạnh hơn.

Khi ném xa, cầm phi tiêu 4 mũi tên thấp hơn so với khi ném gần, đứng thẳng người, nhắm kỹ trước khi ném.

Khi bắt đầu tập luyện, nên đứng gần đích độ vài mét. Nếu bạn cầm phi tiêu mũi nhọn hướng ra phía đầu ngón tay, khi ném nó sẽ bay thẳng tới đích, không xoay vòng. Sau đó bạn bước lui xa thêm vài bước nữa 4 mũi tên. Cứ thế mà bạn tìm ra khoảng cách thích hợp cho phi tiêu xoay đủ một vòng trước khi đến đích. Với một người tầm vóc trung bình, khoảng cách đó nằm trong khoảng 4-5m. Tiếp tục đứng xa dần đích, tìm khoảng cách thích hợp cho 1 vòng rưởi, 2 vòng và hơn nữa.

Nếu bạn thuận tay phải, đứng chân phải trước, khi ném 4 mũi tên chân trái bước lên.

Nếu phi tiêu chạm ngay đích với mũi nhọn hướng lên, bạn bước lui 1 hay 2 bước. Nếu phi tiêu chạm đích với mũi quay xuống, bạn bước lên 1 hay 2 bước.

Nếu phi tiêu chạm đích với phần đuôi không nhọn hoặc có lúc xoay mũi lên, có lúc xoay xuống, bạn nên chú ý lại cổ tay, có thể bạn đã cong cổ tay khi ném.

Mỗi khi tìm ra khoảng cách thích hợp, đánh dấu điểm đứng hay đo khoảng cách đó. Dần dần bạn sẽ quen ước lượng và chọn đúng khoảng cách thích hợp cho mỗi lần ném. Sự chính xác sẽ hoàn thiện dần qua quá trình tập luyện kiên trì.

CÁCH TÍNH ĐIỂM KHI CHƠI PHI TIÊU

 1. Loại bảng phóng phi tiêu này được thiết kế 2 mặt phóng, mỗi mặt tương đương với một cách tính điểm khác nhau.
 2. Độ dày khoảng 2cm, chắc chắn với ruột gỗ và rất nhạy với phi tiêu vì bảng được bọc 1 lớp sisal ở ngoài. Các chi tiết rất rõ nét và nổi bật.
 3. Đường kính theo chuẩn quốc tế 18 inch tương đương 45cm.
 4. Tấm lưới thép giúp phân chia các ô tính điểm, tránh trường hợp gây tranh cãi khi bạn phóng trúng giữa đường kẻ của ô 10 và 20 điểm.
 5. Dưới đây là cách tính điểm. Như đã nói ở trên, bảng phi tiêu gồm 2 mặt với 2 các tỉnh điểm khác nhau.
 • Ở mặt có các hình tròn đen trắng đồng tâm thì rất dễ để nhận biết cách tính điểm, bạn chỉ việc phóng phi tiêu càng gần tâm số điểm sẽ càng cao, bạn phóng trúng vòng tròn nào sẽ được số điểm tương ứng ghi trên vòng tròn đó.
 • Ở mặt còn lại thì cách tính phức tạp hơn 1 chút, cụ thể như hình dưới:

Thông tin bổ sung

Thông số: Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn

SKU

1122031332338

Thương hiệu

Đánh giá (0)

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Cho đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ phóng phi tiêu 4 mũi tên loại Lớn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare