Đồng hồ đo nhịp tim I-gotU Q-82

Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm so sánh
Bán Chạy Đồng hồ đo nhịp tim I-gotU Q-82
Cho đánh giá
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim cao cấp I-gotU Q-82 New - Hàng chính hãng - 819.000₫

819,000 

Nơi bán giá tốt nhất: sendo.vnsendo.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
 • Đồng hồ I-gotU Q-82 là sản phẩm mới, thuộc dòng cao cấp của hãng nổi tiếng I-gotU, sản xuất tại Taiwan.
 • Màn hình màu & Thiết kế thời trang. Phiên bản Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.
 • Chăm sóc từ xa (nhận thông tin sức khỏe người thân từ xa), theo dõi định vị vị trí người thân trên bản đồ số.
 • Nút SOS : Báo động khẩn cấp cho người thân khi gặp tình huống nguy hiểm
 • Thông báo thông minh: Hiển thị cuộc gọi đến, tin nhắn trên đồng hồ
 • Lịch sử nhịp tim 24/7: Báo cáo chinh xác nhịp tim mọi lúc, mọi nơi
 • Theo dõi nhịp tim khi nghỉ ngơi & ngủ sâu
 • Đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe I-gotU Q-82 hoàn toàn mới đi kèm với màn hình LCD 240×240 LCD đầy màu sắc, thiết kế thời trang và tinh tế. Màn hình LCD của nó cho phép nhiều thông tin hơn trong nháy mắt. Ngoài ra, Q-82 không chỉ cung cấp hiệu quả năng lượng cao hơn mà còn đo được chính xác 95%, bao gồm bước, tốc độ và khoảng cách.
 • Đồng hồ có thể dùng khi bơi lội, chuẩn chống nước cao (5 ATM)

 

Đồng hồ đo nhịp tim I-gotU Q-82
Đồng hồ đo nhịp tim I-gotU Q-82

819,000 

Lịch Sử Giá

-

Mô tả

Đồng hồ đo nhịp tim I-gotU Q-82

Đồng hồ thông minh I-gotU Q-82 hoàn toàn mới đi kèm với màn hình LCD 240×240 LCD đầy màu sắc, thiết kế thời trang và tinh tế. Màn hình LCD của nó cho phép xem nhiều thông tin hơn trong nháy mắt. Ngoài ra, Q-82 không chỉ cung cấp hiệu quả năng lượng cao hơn mà độ chính xác lên đến 95%, bao gồm bước, tốc độ và khoảng cách.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT Đồng hồ I-gotU Q-82

 • Màn hình màu & Thiết kế thời trang
 • Chăm sóc từ xa
 • Nút SOS
 • Thông báo thông minh
 • Lịch sử nhịp tim 24/7
 • Nhịp tim khi nghỉ ngơi & ngủ sâu

Màn hình màu & Thiết kế thời trang

Màn hình màu 240 x 240 pixel sẽ có thể hiển thị nhiều ký tự của thông báo trên màn hình hơn . Màn hình độ sáng cao vẫn có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời. Dây đeo đồng hồ tiêu chuẩn 20 mm cho phép bạn mua từ cửa hàng đồng hồ để tự thay đổi.

I-gotU Q-82 Chăm sóc từ xa

Với i-CareU Life, bạn sẽ có thể chăm sóc các thành viên gia đình ở xa, những người đeo Q-82. Họ có thể chia sẻ dữ liệu sức khỏe của họ như nhật ký hoạt động, chất lượng giấc ngủ, kỷ lục cân nặng, nhịp tim khi nghỉ ngơi, nhịp tim ngủ sâu và nhịp tim tức thì với bạn. Với những dữ liệu này, bạn có thể biết liệu các thành viên trong gia đình có ngủ ngon hay không, liệu họ có tập thể dục thường xuyên hay cảm thấy không thoải mái ngày hôm qua (theo nhật ký hoạt động của họ hoặc nhịp tim tăng bất thường). Thật tốt khi gọi điện để chăm sóc các thành viên gia đình của bạn dựa trên dữ liệu sức khỏe của họ. i-CareU Life cung cấp Thông báo bất thường. Bạn sẽ nhận được thông báo trên cơ sở của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng i-CareU Life để biết nơi ở của các thành viên trong gia đình bạn.

Nút SOS

Q-82 được tích hợp với nút SOS. Khi bạn gặp phải trường hợp rơi khẩn cấp hoặc do tai nạn, bạn có thể chạm nhanh vào nút cảm ứng Q-82 để bắt đầu quy trình cấp cứu khẩn cấp. Q-82 sẽ ra lệnh không dây cho i-gotU Life APP để khởi chạy quy trình SOS khẩn cấp, gửi vị trí của bạn và thông báo trợ giúp tới các liên hệ khẩn cấp của bạn qua SMS và sau đó tự động gọi cho họ.

I-gotU Q-82 Thông báo thông minh

Q-82 sẽ hiển thị thông báo về email, sự kiện lịch, tin nhắn văn bản, LINE, Facebook, WeChat, WhatsApp, v.v. Bạn cũng có thể định cài đặt Q-82 để hiển thị thông báo từ bất kỳ Ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại. Thông báo sẽ được cảnh báo với màn hình sáng, rung và văn bản. Nó sẽ hiển thị ID người gọi hoặc số điện thoại khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra, cảnh báo rung ngoài phạm vi cũng được tích hợp để tránh bạn quên mang điện thoại.

Lịch sử nhịp tim 24/7

Q-82 được tích hợp với cảm biến quang công suất cực thấp. Nó có thể liên tục phát hiện nhịp tim với chi tiết biểu đồ trong 24 giờ 7 ngày một tuần sau khi được sạc đầy.

Nhịp tim nghỉ ngơi & ngủ sâu

I-gotU Q-82 sẽ phát hiện, ghi lại và lập biểu đồ nhịp tim lúc nghỉ ngơi của bạn khi bạn nằm nghỉ để bạn hiểu chỉ số mệt mỏi. Cho biết nhịp tim thấp nhất của bạn trong chu kỳ giấc ngủ sâu để hiểu tình trạng phục hồi của bạn từ giấc ngủ.

CÁC TÍNH NĂNG CẦN THIẾT Đồng hồ I-gotU Q-82

Tiết kiệm năng lượng trong 7 ngày sử dụng

Bạn có thể sử dụng Q-82 tối đa 10 ngày khi bật thông báo và tắt chức năng phát hiện nhịp tim. Nếu bạn kích hoạt phát hiện nhịp tim liên tục trong 24 giờ, thì bạn có thể sử dụng Q-82 tối đa 7 ngày mà không cần sạc.

Chế độ nhiều môn thể thao & kết nối GPS

Q-82 đồng bộ hóa bản đồ lộ trình của bạn và thông tin tập thể dục khác trên Ứng dụng di động, cho phép bạn kiểm tra biểu đồ phân tích và thêm bạn bè để khuyến khích và chia sẻ thông tin tập luyện với nhau. Giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn thu thập và phân tích dữ liệu tập luyện và cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản Apple Health và Google Fit.

I-gotU Q-82 Số liệu chính xác 95%

Nếu bạn sử dụng I-gotU Q-82 để theo dõi 3 lần chạy trở lên bằng GPS (được kết nối với GPS điện thoại thông minh của bạn), nó sẽ tự động hiệu chỉnh độ dài sải chân của bạn bằng thuật toán độc quyền để cung cấp bước, khoảng cách và tốc độ chính xác cao. Một khi điều này được thực hiện, tốc độ và khoảng cách đo được của bạn sẽ đạt độ chính xác lên tới 95% ngay cả khi bạn chạy mà không mang theo điện thoại. Sải chân hiệu chỉnh GPS này làm cho Q-82 hoạt động tốt hơn các dây đeo cổ tay khác trên thị trường chỉ chính xác 70%.

Ghi lại nhịp tim

Ghi lại nhịp tim trong quá trình tập luyện của bạn. Tạo biểu đồ của riêng bạn theo các thông số được chọn. Với theo dõi nhịp tim liên tục, bạn có thể đạt được kế hoạch tập luyện của mình bằng cách theo dõi lượng calo được đốt cháy chính xác, cũng như tối ưu hóa mục tiêu tập luyện của bạn bằng cách sử dụng các vùng nhịp tim thời gian thực trong suốt các bài tập của bạn.

I-gotU Q-82 Theo dõi giấc ngủ và báo động im lặng

Q-82 có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn để giúp bạn làm việc theo thói quen tốt hơn. Bằng cách đặt đồng hồ báo thức trong APP, Q-82 sẽ đánh thức bạn qua chế độ rung không tiếng, cho phép bạn thức dậy sau một giấc ngủ ngon mà không cần vội vàng.

Theo dõi hoạt động cả ngày với thiết bị vừa sang trọng vừa phong cách

Q-82 thúc đẩy bạn đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể lực của mình bằng cách theo dõi mọi hoạt động trong ngày của bạn, bao gồm hoạt động, tập thể dục, ngủ và cân nặng – để giúp tìm thấy sự phù hợp và duy trì động lực.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Ghi lại các hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm các bước, lượng calo, thời gian ngủ, v.v. trong trang màn hình, cho phép bạn theo dõi trạng thái cơ thể trong các hoạt động cả ngày. Bảng điều khiển có thể được tùy chỉnh với phong cách mong muốn.

THEO DÕI GIẤC NGỦ

Phân tích trạng thái ngủ của bạn, để đưa ra lời khuyên để cải thiện.

 

THEO DÕI GPS

Cung cấp dữ liệu nhịp tim theo dõi GPS để hiểu trạng thái tập luyện của bạn tốt hơn.

 

LỊCH SỬ NHỊP TIM 24 GIỜ

Ghi lại nhịp tim của bạn 24 giờ liên tục với biểu đồ chi tiết về nhịp tim trung bình của bạn.

 

Thông số kỹ thuật chi tiết I-gotU Q-82

Kích thước |Cân nng :25 x 3,35 x 1,05 cm / 28g
Đng cơ rung:Thông báo im lặng để đánh thức và cảnh báo
Tương thích Bluetooth:Bluetooth 4.0 Năng lượng thấp
Cm biến chuyn đng:Gia tốc kế 3 trục cực thấp
Không thm nước :Bơi, 5 ATM
Điu khin :Nút cảm ứng điện dung
Cm biến nhp tim:Cảm biến quang dựa trên cổ tay liên tục
Tương thích sinh hc:Vòng đeo tay TPU tương thích sinh học
Trưng bày :Màn hình màu LCD 240 x 240 pixel
Loi pin :Pin Li-polymer có thể sạc lại
Tui th pin :Khoảng 7 ngày (24 giờ mỗi ngày)
Nhit đ hot đng :-10 ° C ~ + 50 ° C

Điện thoại di động tương thích: Q-Watch Q-82 tương thích với iPhone XS Max, XS, XR, X, 8, 8 Plus 7, 7 Plus, 6, 6 Plus, 5, 5S, 5C, 4S và Android 4.3

Thông tin bổ sung

Thông số: Đồng hồ đo nhịp tim I-gotU Q-82

Xuất xứ thương hiệu Taiwan
Kích thước 25 x 3,35 x 1,05 cm
Model I-gotU-Q82
Chống nước Không
Độ chịu nước Đồng hồ có thể dùng khi bơi lội, chuẩn 5 ATM
Thời gian pin Khoảng 7 ngày (24 giờ mỗi ngày)
Thời gian sạc (giờ) (giờ) 2
SKU 2545762750094
Thương hiệu

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare