Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng

Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm so sánh
Cho đánh giá
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng - Phật bản mệnh người tuổi Sửu, Tuổi Dần - 85,000₫

85,000 

Nơi bán giá tốt nhất: tiki.vntiki.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
 • Chất liệu : Pha Lê.
 • Kích Thước : Mặt Phật : Dài 3.5 cm x Rộng 2.4 cm x Dày 0.9 cm.
 • Móc Khuyên: Thép Hợp Kim Phủ Bạc 925.
 • Bộ sản phẩm gồm : Móc Khuyên + Mặt Phật.
 • Sản phẩm mang lại may mắn
 • Cam kết hình sản phẩm là hình ảnh thực tế chưa qua chỉnh sửa.

Chúng Tôi Không Bán Hàng

Last updated on 2 Tháng Mười, 2020 7:59 sáng
Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng
Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng

85,000 

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng Prices

Lịch Sử Giá

-

Mô tả

Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng – Phật bản mệnh người tuổi Sửu, Tuổi Dần

Chất liệu : Pha Lê.
Kích Thước : Mặt Phật : Dài 3.5 cm x Rộng 2.4 cm x Dày 0.9 cm.
Móc Khuyên: Thép Hợp Kim Phủ Bạc 925.
Bộ sản phẩm gồm : Móc Khuyên + Mặt Phật.
Sản phẩm mang lại may mắn
Cam kết hình sản phẩm là hình ảnh thực tế chưa qua chỉnh sửa.

 • Trong 12 con giáp đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. Mỗi người nên rước 1 vị phật bản mệnh phù hợp với tuổi của mình sẽ đem lại bình an, thành công, may mắn, phát lộc suốt cả năm

  • Người sinh năm Tý

  •  + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

  • Người sinh năm Sửu , Dần

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Hư Không Tạng Bồ Tát” còn gọi là Khố tàng Kim Cương – vị phật tượng trưng cho sự thành thật và giàu có. Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

  •  

  • Người sinh năm Mão

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Văn Thù Bồ Tát” vị phật tượng trưng cho trí tuệ lớn. Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, giác ngộ và được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc. Thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.

  • Người sinh năm Thìn và Tỵ

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Phổ Hiền Bồ Tát” – vị phật tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Phật sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

  • Người sinh năm Ngọ

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Đại Thế Chí Bồ Tát” – vị phật mang lại ánh sáng của trí tuệ. Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi, giúp bạn luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của mình.

  • Người sinh năm Mùi và Thân

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Như Lai Đại Nhật” vị phật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, ban các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Ngài giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

  • Người sinh năm Dậu

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh “Bất Động Minh Vương” – vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý.

  • Người sinh năm Tuất và Hợi

   + Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “A Di Đà” – vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc

  • Bảng tra cứu Phật bản mệnh cho 12 giáp: 
   ★ Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn
   ★ Tuổi Sửu: Hư Không Tạng Bồ Tát
   ★ Tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
   ★ Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
   ★ Tuổi Thìn: Phổ Hiền Bồ Tát
   ★ Tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
   ★ Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
   ★ Tuổi Mùi: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
   ★ Tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
   ★ Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
   ★ Tuổi Tuất: Phật A Di Đà

Thông tin bổ sung

Thông số: Mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát màu vàng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
SKU 9220490471987

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 ĐƯỜNG Lê Đức Thọ, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com
Social

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Các sản phẩm hiển thị là những sản phẩm được chúng tôi chọn lựa và so sánh.Từ đó giúp các bạn chọn được những sản phẩm có giá rẻ nhất , tiết kiệm tốt nhất

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký e-mail để nhận mã giảm giá, quà tặng,... Chúng tôi cam kết không spam, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare