Mặt Phật bản mệnh sừng bò Châu Phi

Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm so sánh
Cho đánh giá
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Mặt Phật bản mệnh sừng bò Châu Phi - 689,000₫

689,000 

Nơi bán giá tốt nhất: tiki.vntiki.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
 • Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.
 • Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.
 • Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.
 • Tuổi Tý
 • Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Vị Phật này đại diện cho sự từ bi, nhân ái. Ngài sẽ độ mệnh cho người tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đồng thời tránh xa tà khí, không bị tiểu nhân hãm hại. Khi đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay bên mình phải luôn tâm niệm và gần gũi với Ngài. Như vậy thì Ngài mới độ trì và che chở cho.
 • Tuổi Sửu và tuổi Dần
 • Vị Phật bản mệnh của người tuổi Sửu và tuổi Dần là Phật Hư Không Tạng – Phật Khố Tàng Kim Cương. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự giàu có và thành thực. Ngài sẽ giúp bản mệnh của mình vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Đường tài vận luôn hanh thông và tích lũy được nhiều của cải. Được quý nhân phù trợ và tránh xa tiểu nhân hãm hại.
 • Tuổi Mão
 • Phật bản mệnh của người tuổi Mão là Văn Thù Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng có trí tuệ. Ngài giúp trí tuệ của người tuổi Mão được khai sáng. Chính vì vậy người tuổi Mão sẽ luôn có những quyết định sáng suốt trong mọi việc. Năng lực sáng tạo tốt hơn và được quý nhân phù trợ.
 • Tuổi Thìn và tuổi Tỵ
 • Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng
 • cho sự đức độ, lễ nghi và tự nguyện. Ngài giúp bản mệnh của mình có cuộc sống hạnh phúc, yên ổn và kéo dài tuổi thọ. Đồng thời mọi nguyện vọng lớn lao đều sẽ được Ngài hỗ trợ để hoàn thành.
 • Tuổi Ngọ
 • Vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Vị Phật đại diện cho ánh sáng Phật pháp. Ngài giúp người tuổi Ngọ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Đồng thời người tuổi Ngọ sẽ luôn thành công trong mọi việc và may mắn, hạnh phúc hơn.
 • Tuổi Mùi và tuổi Thân
 • Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân là Như Lai Đại Nhật. Ngài luôn che chờ và hỗ trợ bản mệnh của mình trong mọi việc. Nhờ ánh sáng và trí tuệ mà Ngài bạn, tuổi Thân và tuổi Mùi sẽ có thể vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và hướng về tương lại phía trước.
 • Tuổi Dậu
 • Phật bản mệnh của người tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho lý tính. Tuổi Dậu có được sự bảo vệ từ Ngài sẽ có một đời thuận lợi. Ngài giúp bạn tâm luôn hướng thiện và phân biệt được mọi điều đúng sai trên đời. Tận dụng trí tuệ mà Ngài ban để tránh xa cái ác, thích ứng với mọi hoàn cảnh.
 • Tuổi Tuất và tuổi Hợi
 • Phật bản mệnh của 2 con giáp này là Phật A Di Đà. Đây là vị Phật tượng trưng cho anh sáng trí tuệ vô lượng và thọ mệnh vô lượng. Người tuổi Tuất và Hợi nếu nhận được sự che chở của Ngài sẽ có cuộc sống sung túc, cả đời bình an. Ngài luôn an ủi để bản mệnh của mình cảm thấy bớt đi phiền não, sống an yên hơn mỗi ngày. Luôn làm việc thiện tích phúc và có công danh phát triển hơn.

Chúng Tôi Không Bán Hàng

Mặt Phật bản mệnh sừng bò Châu Phi
Mặt Phật bản mệnh sừng bò Châu Phi

689,000 

Mặt Phật bản mệnh sừng bò Châu Phi Prices

Lịch Sử Giá

-

Mô tả

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

Tuổi Tý

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Tý là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.  Vị Phật này đại diện cho sự từ bi, nhân ái. Ngài sẽ độ mệnh cho người tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đồng thời tránh xa tà khí, không bị tiểu nhân hãm hại. Khi đeo Phật Quan Âm Nghìn Tay bên mình phải luôn tâm niệm và gần gũi với Ngài. Như vậy thì Ngài mới độ trì và che chở cho.

Tuổi Sửu và tuổi Dần

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Sửu và tuổi Dần là Phật Hư Không Tạng – Phật Khố Tàng Kim Cương. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự giàu có và thành thực. Ngài sẽ giúp bản mệnh của mình vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Đường tài vận luôn hanh thông và tích lũy được nhiều của cải. Được quý nhân phù trợ và tránh xa tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Mão

Phật bản mệnh của người tuổi Mão là Văn Thù Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng có trí tuệ. Ngài giúp trí tuệ của người tuổi Mão được khai sáng. Chính vì vậy người tuổi Mão sẽ luôn có những quyết định sáng suốt trong mọi việc. Năng lực sáng tạo tốt hơn và được quý nhân phù trợ.

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ tát. Đây là vị Phật tượng trưng

cho sự đức độ, lễ nghi và tự nguyện. Ngài giúp bản mệnh của mình có cuộc sống hạnh phúc, yên ổn và kéo dài tuổi thọ. Đồng thời mọi nguyện vọng lớn lao đều sẽ được Ngài hỗ trợ để hoàn thành.

Tuổi Ngọ

Vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Vị Phật đại diện cho ánh sáng Phật pháp. Ngài giúp người tuổi Ngọ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Đồng thời người tuổi Ngọ sẽ luôn thành công trong mọi việc và may mắn, hạnh phúc hơn.

Tuổi Mùi và tuổi Thân

Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân là Như Lai Đại Nhật. Ngài luôn che chờ và hỗ trợ bản mệnh của mình trong mọi việc. Nhờ ánh sáng và trí tuệ mà Ngài bạn, tuổi Thân và tuổi Mùi sẽ có thể vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống và hướng về tương lại phía trước.

Tuổi Dậu

Phật bản mệnh của người tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho lý tính. Tuổi Dậu có được sự bảo vệ từ Ngài sẽ có một đời thuận lợi. Ngài giúp bạn tâm luôn hướng thiện và phân biệt được mọi điều đúng sai trên đời. Tận dụng trí tuệ mà Ngài ban để tránh xa cái ác, thích ứng với mọi hoàn cảnh.

Tuổi Tuất và tuổi Hợi

Phật bản mệnh của 2 con giáp này là Phật A Di Đà. Đây là vị Phật tượng trưng cho anh sáng trí tuệ vô lượng và thọ mệnh vô lượng. Người tuổi Tuất và Hợi nếu nhận được sự che chở của Ngài sẽ có cuộc sống sung túc, cả đời bình an. Ngài luôn an ủi để bản mệnh của mình cảm thấy bớt đi phiền não, sống an yên hơn mỗi ngày. Luôn làm việc thiện tích phúc và có công danh phát triển hơn.

Thông tin bổ sung

Thông số: Mặt Phật bản mệnh sừng bò Châu Phi

Thương hiệu Rồng Vàng Phú Quý
SKU 4821822633964

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com
Social

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.

Các sản phẩm hiển thị là những sản phẩm được chúng tôi chọn lựa và so sánh.Từ đó giúp các bạn chọn được những sản phẩm có giá rẻ nhất , tiết kiệm tốt nhất

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký e-mail để nhận mã giảm giá, quà tặng,... Chúng tôi cam kết không spam, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare