Nhẫn Cặp NC177

Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Thêm so sánh
Cho đánh giá

220,000 

Nơi bán giá tốt nhất: tiki.vntiki.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
  • Thiết kế dựa trên cảm hứng về những bộ sưu tập trang sức thanh lịch, kết hợp giữa nết hiện đại và cổ điển, tạo ra mẫu nhẫn vừa đơn giản vừa tinh tế, vừa mang tính nghệ thuật vừa có tính ứng dụng cao.
  • Bộ Nhẫn bao gồm Nhẫn trơn dành cho Nam, kết hợp cùng với sự thiết kế đồng bộ có phần cách điệu của Nhẫn dành cho Nữ.
  • Nhẫn Nam vẫn giữ nét nam tính đơn giản, còn Nhẫn Nữ được chế tác một cách tinh tế, tỉ mỉ, , từng viên đá đính trên nhẫn rất tinh tế, được tính toán cẩn thận nhất để vừa đủ mang lại sự nữ tính, thanh lịch mà không màu mè sến súa, vừa tạo điểm nhấn cho đôi tay ngọc ngà của bạn gái mà vẫn không tạo ra sự bất tiện trong sinh hoạt thường ngày.
Nhẫn Cặp NC177

220,000 

Nhẫn Cặp NC177 Prices

Lịch Sử Giá

-

Mô tả

Thiết kế dựa trên cảm hứng về những bộ sưu tập trang sức thanh lịch, kết hợp giữa nết hiện đại và cổ điển, tạo ra mẫu nhẫn vừa đơn giản vừa tinh tế, vừa mang tính nghệ thuật vừa có tính ứng dụng cao. Bộ Nhẫn bao gồm Nhẫn trơn dành cho Nam, kết hợp cùng với sự thiết kế đồng bộ có phần cách điệu của Nhẫn dành cho Nữ. Nhẫn Nam vẫn giữ nét nam tính đơn giản, còn Nhẫn Nữ được chế tác một cách tinh tế, tỉ mỉ, , từng viên đá đính trên nhẫn rất tinh tế, được tính toán cẩn thận nhất để vừa đủ mang lại sự nữ tính, thanh lịch mà không màu mè sến súa, vừa tạo điểm nhấn cho đôi tay ngọc ngà của bạn gái mà vẫn không tạo ra sự bất tiện trong sinh hoạt thường ngày.

Thông tin bổ sung

Thông số: Nhẫn Cặp NC177

Thương hiệu

OEM

SKU

2781579671249

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare