Bán Chạy The Economist – The World In 2021

The Economist – The World In 2021

Cho đánh giá
Thêm so sánh
 • The World In 2021 – Là phiên bản đặc biệt và độc quyền của The Economist Group, được doanh nhân thế giới mong chờ, mỗi năm chỉ phát hành một lần duy nhất vào cuối năm để tiên đoán thế giới ở năm sau…

550,000  385,000 

Nơi bán giá tốt nhất: tiki.vntiki.vn
Đến Nơi Bán Tốt Nhất
Đặt thông báo giá tốt nhất
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: The Economist - The World In 2021, nhập khẩu từ Singapore, ấn bản 1 năm 1 lần - 385.000₫
Price history
×
Lịch sử giá của The Economist - The World In 2021, nhập khẩu từ Singapore, ấn bản 1 năm 1 lần
Cập nhật lần cuối:
 • 385.000₫ - 27 Tháng Tư, 2021
 • 550.000₫ - 15 Tháng Tư, 2021
 • 385.000₫ - 6 Tháng Tư, 2021
Từ: 6 Tháng Tư, 2021
 • Giá cao nhất: 550.000₫ - 15 Tháng Tư, 2021
 • Giá thấp nhất: 385.000₫ - 6 Tháng Tư, 2021
Thêm yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
The Economist – The World In 2021
The Economist – The World In 2021

550,000  385,000 

Mô tả

The World In 2021 – Là phiên bản đặc biệt và độc quyền của The Economist Group, được doanh nhân thế giới mong chờ, mỗi năm chỉ phát hành một lần duy nhất vào cuối năm để tiên đoán thế giới ở năm sau.

Năm nay Tạp chí The World in 2021 sẽ đặc biệt hơn do sự biến động của kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 và sự thay đổi lãnh đạo của nước Mỹ. The World in 2021 sẽ giúp bạn có được những thông tin, các phân tích hữu ích từ các chuyên gia thế giới, tiên đoán thế giới sẽ như thế nào trong năm 2021, từ đó giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro, tận dụng cơ hội để đẩy mạnh phát triển trong tình hình thế giới mới hiện nay.

Hiện tại toàn Việt Nam chỉ có hơn 100 cuốn, vậy bạn hãy nhanh tay trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu ấn bản đặc biệt này.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Anh

(English below)

—–

Dưới đây là 10 xu hướng được phân tích trong  quyển tạp chí The World In 2021:

1. Các chiến lược về vắc xin: Khi những liều vắc-xin đầu tiên đã sẵn sàng, trọng tâm sẽ chuyển từ nỗ lực của những “cứu tin” phát triển vắc xin sang nhiệm vụ khó khăn không kém là phân phối chúng. Ngoại giao vắc xin sẽ đi kèm với các cuộc chiến trong và giữa các quốc gia về việc ai sẽ nhận được vắc xin và khi nào. Bao nhiêu người sẽ từ chối một loại vắc xin khi được cung cấp.

2. Sự phục hồi kinh tế hỗn hợp: Khi các nền kinh tế phục hồi sau đại dịch, sự phục hồi sẽ bị “chắp vá” khi các đợt bùng phát và kìm hãm địa phương đến rồi đi, đi rồi đến. Khoảng cách giữa các doanh nghiệp mạnh và yếu sẽ ngày càng lớn.

3. Rối loạn thế giới mới: Joe Biden, người mới được bổ nhiệm vào Nhà Trắng sẽ có thể sửa chữa một trật tự quốc tế dựa trên luật lệ đang đổ nát đến mức nào? Hiệp ước khí hậu Paris và thỏa thuận hạt nhân Iran là những nơi rõ ràng để bắt đầu.

4. Thêm căng thẳng Mỹ-Trung. Đừng mong ông Biden sẽ ngừng chiến tranh thương mại với Trung Quốc. Thay vào đó, ông ấy sẽ hàn gắn mối quan hệ với các đồng minh để thực hiện nó hiệu quả hơn. Nhiều quốc gia từ châu Phi đến Đông Nam Á đang cố gắng hết sức để tránh việc phải chọn bên nào khi căng thẳng gia tăng.

5. Các công ty ở tuyến đầu. Một mặt trận khác cho xung đột Mỹ-Trung là các công ty, chứ không chỉ là những ví dụ rõ ràng về Huawei và TikTok, khi hoạt động kinh doanh thậm chí còn trở thành một chiến trường địa chính trị nhiều hơn.

6. Sau khi tăng tốc công nghệ. Vào năm 2020, đại dịch đã đẩy nhanh việc áp dụng nhiều hành vi công nghệ, từ hội nghị truyền hình và mua sắm trực tuyến đến làm việc từ xa và học từ xa. Năm 2021, mức độ mà những thay đổi này sẽ gắn bó, hoặc nhanh chóng trở lại, sẽ trở nên rõ ràng hơn.

7. Một thế giới ít chật chội hơn. Du lịch sẽ thu hẹp và thay đổi hình dạng, trong đó chú trọng hơn đến du lịch nội địa. Các hãng hàng không, chuỗi khách sạn và nhà sản xuất máy bay sẽ gặp khó khăn, cũng như các trường đại học phụ thuộc nhiều vào sinh viên nước ngoài. Trao đổi văn hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng.

8. Biến đổi khí hậu

9. Năm déjà vu.

10. Lời cảnh tỉnh cho những rủi ro khác. Các học giả và nhà phân tích, nhiều người trong số họ đã cảnh báo về nguy cơ đại dịch trong nhiều năm, sẽ cố gắng khai thác cơ hội hạn hẹp để khiến các nhà hoạch định chính sách phải coi trọng những rủi ro khác, chẳng hạn như kháng sinh và khủng bố hạt nhân, một cách nghiêm túc hơn.

Và tất cả không phải đều là sự diệt vong và u ám. Phần đặc biệt của The World In 2021 là  “Aftershocks”, sẽ xem xét đưa ra một số bài học và cơ hội thay đổi tích cực đã xuất hiện từ cuộc khủng hoảng. Và còn rất nhiều thông tin hữu ích khác từ ấn phẩm đặc biệt này.

Năm 2021 sẽ đặc biệt là một năm khó đoán do những tác động qua lại giữa đại dịch, sự phục hồi kinh tế không đồng đều và địa chính trị còn nhiều khó khăn. Tin là quyển tạp chí The World In 2021 này sẽ giúp bạn kiểm soát và định hướng phát triển tốt hơn khi tiên liệu được các rủi ro và cơ hội phía trước.

Chúng ta hãy cùng dự đoán thế giới sẽ như thế nào trong năm 2021 với quyển tạp chí độc nhất – The World In 2021 này nhé để có những hoạch định chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp mình. Đây cũng là món quà ý nghĩa để dành tặng cho đối tác kinh doanh, khách hàng, bạn bè và người thân.

The top ten themes cited for 2021 are:

 1. Fights over vaccines. As the first vaccines become available in quantity, the focus will shift from the heroic effort of developing them to the equally daunting task of distributing them. Vaccine diplomacy will accompany fights within and between countries over who should get them and when. A wild card: how many people will refuse a vaccine when offered?
 2. A mixed economic recovery. As economies bounce back from the pandemic the recovery will be uneven, as local outbreaks and clampdowns come and go—and governments pivot from keeping companies on life-support to helping workers who have lost their jobs. The gap between strong and weak firms will widen. 
 3. Patching up the new world disorder. How much will Joe Biden, newly installed in the White House, be able to patch up a crumbling rules-based international? The Paris treaty and the Iran deal are obvious places to start. But the crumbling predates Donald Trump, and will outlast his presidency.
 4. More US-China tensions. Don’t expect Mr Biden to call off the trade war with China. Instead, he will want to mend relationships with allies to wage it more effectively. Many countries, from Africa to South-East Asia, are doing their best to avoid picking sides as the tension rises.
 5. Companies on the front line. Another front for the US-China conflict is companies, and not just the obvious examples of Huawei and TikTok, as business becomes even more of a geopolitical battlefield. As well as pressure from above, bosses also face pressure from below, as employees and customers demand that they take stands on climate change and social justice, where politicians have done too little. 
 6. After the tech-celeration. In 2020 the pandemic accelerated the adoption of many technological behaviors, from video-conferencing and online shopping to remote working and distance learning. In 2021 the extent to which these changes will stick, or snapback, will become clearer
 7. A less footloose world. Tourism will shrink and change shape, with more emphasis on domestic travel. Airlines, hotel chains, and aircraft manufacturers will struggle, as will universities that rely heavily on foreign students. Cultural exchange will suffer, too. 
 8. An opportunity on climate change. One silver lining amid the crisis is the chance to take action on climate change, as governments invest in green recovery plans to create jobs and cut emissions. How ambitious will countries’ reduction pledges be at the United Nations climate conference, delayed from 2020? 
 9. The year of déjà vu. That is just one example of how the coming year may feel, in many respects, like a second take on 2020, as events including the Olympics, Dubai Expo, and many other political, sporting and commercial gatherings do their best to open a year later than planned. Not all will succeed. 
 10. A wake-up call for other risks. Academics and analysts, many of whom have warned of the danger of a pandemic for years, will try to exploit a narrow window of opportunity to get policymakers to take on other neglected risks, such as antibiotic resistance and nuclear terrorism, more seriously. Wish them luck. 

The World sits alongside the annual summertime supplement, The World I. as the twin pillars of The Economist’s future-gazing franchise, The World Ahead. They are augmented by a monthly podcast of the same name, The World Ahead, which considers what-if conjectures and provocative prophecies. It’s available on  and .

Thông tin bổ sung

Thông số: The Economist – The World In 2021

Công ty phát hành

Lịch Sử Giá

Lịch sử giá của The Economist - The World In 2021, nhập khẩu từ Singapore, ấn bản 1 năm 1 lần
Cập nhật lần cuối:
 • 385.000₫ - 27 Tháng Tư, 2021
 • 550.000₫ - 15 Tháng Tư, 2021
 • 385.000₫ - 6 Tháng Tư, 2021
Từ: 6 Tháng Tư, 2021
 • Giá cao nhất: 550.000₫ - 15 Tháng Tư, 2021
 • Giá thấp nhất: 385.000₫ - 6 Tháng Tư, 2021

Liên Hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/7!

098 933 51 78 - 039 6499 439

Địa chỉ: 884/117 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: vietgiatotshop@gmail.com

Về Chúng Tôi

Việt Giá Tốt là trang web so sánh giá và tổng hợp thông tin khuyến mãi,mã giảm giá từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

➤ Lưu ý: Chúng tôi Không Bán Hàng.
Việt Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare